manager@japanmeia.com Hộp thư: 544-0011 Địa chỉ: JAPAN MEIA Building 1F, 6-7-25 Tajima, Ikuno-ku, Osaka-shi, Osaka
vi en ja

HỖ TRỢ LÀM VISA DU LỊCH NHẬT

      Nhật Bản - xứ sở hoa anh đào, vẫn luôn là nơi thu hút rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Đến Nhật Bản, bạn có thể ghé thăm những thành phố hiện đại, sầm uất như Tokyo, Yokohama hay tham quan những vùng đất đậm nét truyền thống, cổ kính như Kyoto, Nagoya, hoặc đắm mình giữa cảnh sắc thiên nhiên xinh đẹp của núi Phú Sĩ và các suối nước nóng ở Noboribetsu, … Bên cạnh đó, bạn còn được thưởng thức những món ăn ngon, độc đáo của đất nước này và tham gia các lễ hội văn hóa đậm đà bản sắc dân tộc nơi đây.

 

HỖ TRỢ LÀM VISA DU LỊCH NHẬT

JAPAN MEIA làm visa du lịch Nhật Bản 

      

►   VISA DU LỊCH NHẬT BẢN LÀ GÌ?

 

      Đây là loại visa ngắn hạn cho phép bạn lưu trú tại Nhật Bản 30 ngày và thời hạn hiệu lực của visa là 90 ngày kèm theo đó là những điều kiện nghiêm ngặt trong quá trình xin visa. Khi đăng ký VISA tự túc, du khách thường phải đối mặt với một số rủi ro sau đây: 

-   Nếu không có kinh nghiệm xin VISA sẽ rất dễ thiếu sót tài liệu trong quá trình làm hồ sơ, đặc biệt là VISA Nhật vì đặc tính người Nhật rất kĩ tính và xem trọng niềm tin. Điều này lại dẫn đến hệ lụy là Đại Sứ Quán sẽ dễ bác bỏ những đơn xin này. 

-   Đặc biệt với VISA Nhật, một khi đã nộp không thành công, chúng ta cần ít nhất đến 6 tháng để nộp lại một lần nữa. 

-   Hơn thế nữa, với nhu cầu đi Nhật ngày càng cao, tình trạng ùn ứ, chờ đợi ở Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TP. HCM đang ngày càng thường xuyên, gây tốn rất nhiều thời gian cho người nộp đơn.

 

      Chính vì vậy, để tạo điều kiện cho các bạn xin visa du lịch tự túc dễ dàng hơn, JAPAN MEIA sẽ hỗ trợ các bạn làm visa du lịch. Công ty chúng tôi là đơn vị có uy tín lâu năm và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Chúng tôi chỉ nhận hồ sơ khi đã xét duyệt theo các chuẩn được yêu cầu bởi Lãnh Sự Quán để hạn chế tối đa việc bị từ chối VISA cho quý khách.

 

LƯU Ý:  Công ty sẽ không thể cam kết 100% thành công cho quá trình nộp VISA vì quyết định cấp phát VISA thuộc về Lãnh Sự Quán. Trong quá trình làm hồ sơ, sẽ có trường hợp Lãnh Sự Quán Nhật Bản tại TP. HCM yêu cầu thêm hồ sơ, kính mong Quý khách thông hiểu và hợp tác cùng công ty bổ sung các hồ sơ này.

 

►     HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH NHẬT BẢN 

 

HỖ TRỢ LÀM VISA DU LỊCH    2 hình 4.5 x 4.5  (nền trắng, chụp không quá 6 tháng).

HỖ TRỢ LÀM VISA DU LỊCH    Giấy xin nghỉ phép công ty

HỖ TRỢ LÀM VISA DU LỊCH    Hộ chiếu còn hiệu lực trên 6 tháng, có chữ ký

HỖ TRỢ LÀM VISA DU LỊCH    Sổ hộ khẩu (công chứng sao y bản chính)

HỖ TRỢ LÀM VISA DU LỊCH    Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản tối thiểu 100 triệu

 

Xem thêm:  Top 5 điều số 1 Nhật Bản - Bạn đã biết hay chưa?

 


Trên đây là những điều liên quan đến vấn đề hỗ trợ làm visa du lịch Nhật Bản. Mọi chi tiết thắc mắc vui lòng liên hệ :

HỖ TRỢ LÀM VISA DU LỊCH NHẬT