manager@japanmeia.com Hộp thư: 544-0011 Địa chỉ: Japan,Osaka,ikunoku,tajima 6-7-25
vi en ja

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Theo Nikkei Asian Review, Việt Nam ngày càng có lợi thế cạnh tranh để trở thành trung tâm xuất khẩu của thế giới, thu hút nhiều dòng chảy vốn đầu tư nước ngoài. Trong số các nhà đầu tư sẵn sàng tìm đến, có các công ty hàng đầu của Nhật Bản. Dưới đây là top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam đến năm 2018. Cùng điểm xem, các bạn biết được bao nhiêu công ty nhé.

1.     Công ty cổ phần ACE COOK Việt Nam

 

     Được thành lập từ năm 1995 tại Việt Nam trên nền tảng của tập đoàn ACE COOK Nhật Bản, công ty cổ phần ACE COOK Việt Nam ắt hẳn đã quá quen thuộc với người tiêu dùng trong nước với khẩu hiệu "Công nghệ Nhật Bản, hương vị Việt Nam".

     Sản phẩm nổi tiếng của ACE COOK: Mỳ tôm Hảo Hảo,  Mỳ Đệ Nhất, Mỳ ly Modern, Hủ tiếu Nam Vang, .... 

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Công ty cổ phần ACE COOK Việt Nam

 

2.     Công ty TNHH MGA Việt Nam

     

     Công ty MGA Việt Nam chuyên về sản xuất các loại máy nâng công nghiệp, máy phát điện, ... theo công nghệ của Nhật Bản. Dưới sự quản lý, giám sát của tập đoàn lớn tại Nhật Bản, công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ, sở hữu nhiều chi nhánh ở cả 2 miền Nam, Bắc Việt Nam.

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Công ty TNHH MGA Việt Nam

 

Xem thêm:  5 lý do hấp dẫn hơn cả lương của các công ty Nhật tại Việt Nam

 

3.     Công ty TNHH DDK

 

     Công ty TNHH DDK Việt Nam là chi nhánh của DDK Nhật Bản, được thành lập từ năm 2007, chuyên sản xuất các thiết bị, đồ dùng điện (phích cắm điện, các loại dây cáp, dây cắm cáp quang, ...) 

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

 Công ty TNHH DDK Việt Nam 

 

4.     Công ty TNHH Asia Shouwa Việt Nam

 

     Cũng giống với công ty MGA, công ty Asia Shouwa Việt Nam là công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, được thành lập từ năm 2007. Tuy nhiên, công ty này lại chuyên về thiết kế và sản xuất các sản phẩm khuôn nhựa. Với những tiêu chí tuyệt vời về chất lượng Nhật Bản nhưng giá thành phải chăng đã giúp công ty ngày càng khẳng định thương hiệu trong lòng người tiêu dùng Việt Nam.

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Công ty TNHH Asia Shouwa Việt Nam

 

5.     Công ty TNHH Tsuchiya TSCO

 

     Được thành lập từ năm 2002, công ty Tsuchiya TSCO chuyên cung cấp các sản phẩm về ron dệt mềm, thiết bị gia dụng, in ấn, ... Với thế mạnh là công nghệ hiện đại hàng đầu Nhật Bản, công ty đã cho ra đời những sản phẩm chất lượng, nhận được sự tin tưởng của người tiêu dùng.

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Công ty TNHH Tsuchiya TSCO 

 

6.     Công ty cao su Inoue Việt Nam

 

     Đây là một công ty chuyên về dòng sản phẩm như: xăm xe, lốp xe (xe máy, xe đạp), các loại sản phẩm liên quan đến cao su sử dụng trong kỹ thuật, ... Đây cũng chính là nhà cung cấp lốp xe chính cho các hãng xe nổi tiếng và cực kỳ phổ biến ở Việt Nam là Honda, Yamaha, ...

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Công ty cao su Inoue Việt Nam

 

Xem thêm: Những việc làm tiếng Nhật phổ biến tại Việt Nam

 

7.     Công ty công nghệ CAD Việt Nam (Vinacad)

 

     Công ty chuyên cung cấp máy gia công (máy CNC và máy thông thường), máy EDM/ Wire EDM, máy CMM, Laser scanner, ... và các máy đo lường thử nghiệm. Bên cạnh đó, CAD Việt Nam còn chuyên thiết kế, chế tạo sản xuất khuôn mẫu, thiết bị cơ khí, đào tạo và chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực CAD/ CAM/ CNC, ...

     Với hiệu quả kinh doanh tốt cùng sự tin tưởng của khách hàng, công ty này đã được một số hãng sản xuất lớn trên thế giới tín nhiệm và tin cậy để uỷ quyền bán hàng độc quyền tại Việt Nam, như hãng Knuth CHLB Đức về máy công cụ, hãng Missler CH Pháp về phần mềm CAD/CAM/CAE, …

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Công ty Công nghệ CAD Việt Nam

 

8.     Công ty Yamaha Motor Việt Nam

 

     Ngoài Honda thì Yamaha chính là thương hiệu xe máy cực kỳ phổ biến và được ưa chuộng tại Việt Nam. Nhờ những ưu điểm vượt trội về mẫu mã đẹp, chất lượng tốt, giá cả phù hợp, ... mà dòng xe, phụ kiện của hãng này là lựa chọn tối ưu cho giới trẻ Việt Nam. 

     Một số mẫu xe nổi bật của hãng:  

  -   Dòng xe số: Exciter, Jupiter, Sirius, ...

  -   Dòng xe ga: NVX, Janus, Grande, Acruzo Deluxe, ...

  -   Dòng xe nhập khẩu: YZF - R15, TFX 150, NM-X, YZF - R3, FZ150i, ...

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Công ty Yamaha Motor Việt Nam

 

9.     Công ty Komatsu Việt Nam

 

     Công ty Komatsu Việt Nam là 1 trong rất nhiều những công ty con thuộc tập đoàn Komatsu Nhật Bản. Công ty chuyên cung cấp các sản phẩm về máy xúc, máy đào, các loại xe công trình, máy móc công nghiệp, ...

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Công ty Komatsu Việt Nam

 

10.     Công ty Nikon Việt Nam

 

     Nhắc tới Nikon, người ta không thể nào không nhớ tới thương hiệu máy ảnh nổi tiếng toàn cầu của đất nước Nhật Bản. Với sự yêu mến đến từ người tiêu dùng, công ty Nikon đã mạnh dạn đầu tư, mở chi nhánh tại rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới - trong đó có Việt Nam. 

 

Top 10 công ty Nhật Bản lớn nhất tại Việt Nam

Công ty Nikon Việt Nam

 

     Meiavietnam.com hy họng bài viết này sẽ cung cấp thêm cho các bạn nhiều thông tin hữu ích. Đồng thời, cũng phần nào giúp các bạn nhìn thấy cơ hội học tập, làm việc và trải nghiệm tại những công ty lớn này.